Hæ vinir.


COVID-19, þetta bölvaða, lúmska, hættulega og morðandi gæludýr, krefst þess að við lifum af en ekki til að ná okkur, að við verðum inni á heimilum okkar eins lengi og við getum og förum aðeins þegar ekki eru fleiri möguleikar. Aðeins í nauðsynlegum, öfgakenndum tilfellum. Og að þegar við gerum það gerum við það af allri þeirri gát sem krafist er til að tryggja öryggi okkar, samkvæmt leiðbeiningum heilbrigðiseftirlitsins, svo sem réttri notkun grímu, hreinlæti handa, þvo þá fyrir og eftir máltíð með sápu eða þvottaefni. Aðgerðin ætti að fela í sér fingurna, lófana og handarbakið að úlnliðunum. Gera sömu aðferðir fyrir og eftir notkun almenningssamgangna og lyfta og þegar við höfum líkamleg samskipti við fólk eða hluti utan heimila okkar. Ef þú hefur ekki aðgang að salerni auðveldar það alltaf að hafa áfengisgel. Þegar þú hóstar og hnerrar skaltu nota vefi til að koma í veg fyrir að seyti brotni út í loftinu. Forðastu einnig að hrista hendur og hrós í andlitinu. Forðist að snerta augu, nef og munn án þess að hendurnar séu hreinar.
Ég veit að það er alls ekki auðvelt, sérstaklega fyrir þá sem, eins og ég, eru hluti af svonefndum „áhættuhópum“, búa á eftirlaunum heima hjá sér og uppfylla félagslega einangrun, langt frá kunningjum, vinum og vandamönnum. Engu að síður, langt frá þeim sem við viljum vera saman við. Það besta er því að við höldum okkur virkum, afkastamiklum og að við varðveitum líkamlega og andlega heilsu okkar. Svo að við örvæntum ekki og / eða brjálumst. Ég les, skrifa, horfi á sjónvarp, hlusta á tónlist, fæ aðgang að samfélagsnetum, hringi, eins og allir ættu að gera. En ég vil gera meira. Og ég reyni. Að bjóða þér fyrirtæki mitt í gegnum vefsíður mínar og bækur, fáanlegar á:

http://www.professorpoeta.com.br
http://www.contosdesacanagem.com.br
http://www.contoseroticosdequalidade.com.br

Bækurnar TRAVESSIA, DELAS, DELES og OPERAÇÃO MUTUM, með enskum útgáfum CROSSIN, FRÁ ÞEIM, ÞEIRRA og OPERATION MUTUM, gefnar út og dreift af Amazon, eru fáanlegar í rafbókaútgáfu og innbundinni útgáfu, til kaupa eða ókeypis lestrar í gegnum Kindle ótakmarkað í:
https://www.amazon.com.br/s?k=Jos%C3%A9+Araujo+de+Souza&i=stripbooks&__mk_pt_BR=%C3%85M%C3%85%C5%BD%C3%95%C3%91&ref = nb_sb_noss

Ég yfirgef bróðurlegan og ástúðlegan faðm þinn við hvert og eitt og bið þig, kærlega, að halda áfram að vera varkár. Það gæludýr DREPUR!

José Araujo de Souza (Buté)

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s