MIKILVÆGT


Hæ, ég er José Araujo de Souza, frá Belo Horizonte (MG), Brasilíu.
Ég er bundin við búsetu mína eins og flest ykkar og reyni að verja mig gegn smiti COVID-19. Ég er hluti af svokölluðum „áhættuhópi“.
Kennari á eftirlaunum, ég eyði mestum tíma mínum í að lesa, rannsaka og skrifa hluti sem mér þykja áhugaverðir og birtir á síðum mínum
http://www.professorpoeta.com.br
http://www.contosdesacanagem.com.br
http://www.contoseroticosdequalidade.com.br
Ég lít á núverandi stund sem mikilvægustu og hættulegustu sem ég hef lifað á ævinni. Með öllu kæruleysi og jafnvel án þess að vera kærulaus getum við smitast, á einhvern hátt af COVID-19 og leitt til einhvers konar þjáningar, örvæntingar og / eða dauða.
Ég vona að geta hjálpað þeim sem geta ekki lengur eytt öllum vinnutíma sínum, því þeir eru meinaðir um að lifa eðlilegu lífi sem þeir bjuggu, lokaðir einhvers staðar og bjóða þeim síður mínar sem auka truflun og daglega skemmtun. Ég uppfæri þær á hverjum degi.
Mér þætti vænt um að hafa þig sem fylgismann og ég vil mjög gjarnan að þú vísir þeim til tengiliða þinna.
Aðgangur. Skráðu þig. Gefðu til kynna. Deildu.
Gerum allt fyrir lífið!
Knús.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s