Trúaður, heitur og mey


Bróðir
Ég hef hjálpað kirkjustúlku í nokkrar vikur. Falleg lítil hvít stelpa til að öfunda. Hún er með beint hár rétt fyrir neðan herðar, litlar bringur og miðlungs rass. Mignonzinha stíll, andlit hennar er dúkkulík, næstum austurlensk augu og holdugur munnur til að muna löngunina til að kyssa.
Við hittumst í háskólanum þar sem ég stunda nám. Það er mjög erfitt fyrir hana að læra en verkfræði er ekki fyrir alla. Svo til að hjálpa enn meira bauð hún húsinu mínu. Og hann sagði að hvenær sem hún vildi koma gæti hún aðeins unnið á nóttunni. En ég bað hana um að koma ekki of seint því konan mín er svolítið öfundsjúk af stelpum sem hún þekkir ekki.
Sem betur fer komst ég að því að hún býr nokkrar blokkir frá mér og að hún myndi alltaf koma. Ég hjálpaði henni alltaf án nokkurra byrgja vegna þess að ég elska konuna mína. Á miðvikudag kom hún öll grátbrosleg og sagði að lífið væri ekki sanngjarnt gagnvart neinum og að það virðist sem syndin borgi sig alltaf.
Ég var hálf ringluð yfir aðstæðunum og spurði hvað hefði komið fyrir hana til að vera svona. Hún segir mér að hún hafi misst kærastann sinn til annarrar stúlku í kirkjunni, sem var auðveld kona. Og það þegar hún spurði hann af hverju hann sagði að það væri vegna þess að hún hafði aldrei haft kynmök við hann. Og hann gat ekki tekið það og át hina stelpuna sem nú er ástfangin. Þegar þetta var talað kom önnur sjálfstöfunarfundur.
Ég bað hana um að róa sig, ég fékk henni vatnsglas og sagði að hann væri asnalegur sem fyrir fallega stelpu eins og hún er myndi ég bíða alla ævi og ráðlagði henni að vera þolinmóð. Vegna þess að jafnvel allt í lagi var hún mjög falleg og jafnvel einhvern veginn kynþokkafull. Aðeins spenntari brosti hún og spurði hvort hún gæti verið hjá mér síðdegis í dag en án náms, bara slakað á.
Ég samþykkti að ég kveikti á sjónvarpinu og settist við hliðina á henni í sófanum. Ég leyfði henni að velja það sem hún vildi sjá. Og hún var að fletta í gegnum sundin. Þar til hann stoppaði við sund á teiknimyndanetinu. Hún sagði mér að hún elskaði að horfa á teiknimyndir og að ég ætti nú þegar að halda að hún væri of barnaleg. Ég var ósammála því að hún sagði að henni líkaði líka en vildi frekar þau gömlu.
Við töluðum um ótal hluti þar til hún var svo afslappuð að hún lá á öxlinni á mér eins og fyrstu vinkonur mínar gerðu þegar þær vildu kossa og kúra. Ég veit ekki af hverju ég stóðst ekki. Blanda af heimþrá og löngun kom fram í mér. Ég byrjaði að strjúka baki hans, hári hans. Og hún, eins og slægur köttur, teygði sig hægt. Við föðmuðumst í sófanum í smá stund án þess að segja neitt bara skiptast á strjúki. Lykt hennar var að töfra mig. Þessi blómalykt áður en hún blómstrar. Ég reyndi að standast að stoppa strjúkin. Og hún leit á mig og spurði huglítill af hverju ég væri hættur. Ég sagði að ef ég myndi halda áfram myndi ég missa stjórnina og endaði með því að kyssa hana.
Hún kom ljúft og kyssti mig. Fyrst pikk síðan lengri. Þegar ég fann sjálfan mig aftur var ég þegar farin með höndina yfir kviðinn, fyrir aftan bak, allt undir þeim bol. Ég tók af mér bh, sem tilheyrði stelpunni. Ljós bleikur. Ég fór úr treyjunni hennar og hún byrjaði að pússa, hún leit út eins og kettlingur að spinna. Ég lagði hana í sófann og kyssti hana frá toppi til botns og gaf smá sleik á háls hennar, bringur og maga. Hún byrjaði að klóra í bakinu á mér, stynja mjúklega og kramast. Hún byrjaði sjálf að fara úr buxunum. Þegar ég sá nærbuxurnar allar í bleyti gafst ég upp á því að reyna að standast. Og felldu fyrir þessum fallega litla munni. Yfir ljósbláu nærbuxurnar sem ég sleikti vildi ég ekki missa af neinu sem kom frá þeirri kisa.
Ó hvað enginn gerði það nokkurn tíma við mig. Það var allt sem hún sagði áður en hún kom hart á tunguna mína. Hún, í losta verknaðarins, lyfti skyndilega upp mjöðmunum og gaf mér blásaverk í nefinu, hélt sér á oddi fótanna í næstum 3 sekúndur og datt í sófanum pesandi eins og hún hefði hlaupið hálfmaraþon.
Ég setti stafinn út og hún sagðist halda að hann væri stór (19 cm) og að fyrrverandi kærasti hennar væri miklu minni. Ég sagði að hún væri ekki hrifin af þessu, því við skiptumst bara á ástúð. Hún hló og sagði að eins og ég fékk hana hefði hann aldrei gert. Ég bað hana að hætta að hugsa um hann og skemmta sér. Án þess að hugsa um hefnd, ef ég vildi halda áfram væri það vegna þess að ég vildi og ekki hefndar.
Hún gerði sorglegt andlit og sagði:

 • Ertu að hafna mér? Hvað gerði ég?
  -Ekkert Gabriela vill bara ekki að þú hugsir um þennan sogskál. Man ekki einu sinni eftir honum. Ég vil láta þig stynja án þess að þér verði breytt í hugsunum þínum.
  -Hv hvað þú ert kjánaleg. Ég segi bara að þú ert miklu smekklegri. Veistu, ég fann að rafstraumur rann í gegnum líkama minn. Eitthvað óvenjulegt, mjög bragðgott. Þú lét mig líða svona. Ég öfunda konuna þína, vegna þess að mér fannst ég elska, mér fannst ég vernda og vera örugg. Ef þú vilt hætta skil ég það.
  Sem stafur til að springa sagði ég:
 • Gabi Ég kom hingað og líttu nú á pottinn minn og segðu að hann vilji þig ekki. Komdu hingað í dag ég ætla að gera þig að mér.
 • Hún kyssti mig heitt. Og með annarri hendinni var hann að spila frekar klaufalegt en ljúffengt handjob. Ég sótti hana og fór með hana í svefnherbergið. Og ég byrjaði á annarri kossastund á líkamanum, ég náði í bumbuna á henni og tók af þeim bleyttu nærbuxurnar. Og ég byrjaði að sjúga aftur með hana stynjandi mjúklega og hélt á lökunum. Ég lyfti fótunum á henni og byrjaði að sleikja rassinn á henni og fara aftur í kisuna, og endurtók þetta þar til hún kom í annað sinn.
 • Með halta líkama tók hún ekki einu sinni eftir því þegar ég setti smokkinn á mig og byrjaði að þvinga hana inn. Þegar ég braut innsigli þessarar fallegu meyjar, stundi hún af sársauka. Ég leyfði henni að venjast því og byrjaði fram og til baka. Nú vorum við ekki lengur tveir einstaklingar, við vorum bara líkami með tvær sálir samtvinnaðar. Milli öskur og stunna kom hún aftur. Ég breytti afstöðu hennar og sagði:
 • -Núna er röðin komin að þér. Sit hér á þessum hani.
 • Án þess að bíða eða klára setninguna kom hún yfir og settist hægt á pottinum þar til hún var grafin inni í honum. Með styrk fótanna þvingaði ég mig inn í þessa fallegu kisa. Ég byrjaði að dæla þangað til ég gat ekki staðist og fyllti smokkinn af mjólk.
 • Við vorum að deita það sem eftir lifði síðdegis þar til það var næstum kominn tími fyrir konuna mína að koma … Eftir að hún fór þurfti ég að henda lakinu því það var blettað af blóði frá nýju kærustunni minni.
 • Ég skipti um öll rúmföt og snyrti allt húsið.
 • Konan mín var svo undrandi að hún tók ekki einu sinni eftir því að blaðsins vantaði.
 • Hvað Gabi varðar, eftir þennan dag hélt hún áfram að koma í kennslu og kjaftæði til að þakka henni að eigin sögn fyrir það sem ég kenni.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s